In folder giá rẻ, thiết kế folder đẹp uy tín tại HCM | In PP giá rẻ tại xưởng - Giao Hàng Tận Nơi

In folder giá rẻ,uy tín tại HCM, Nhận số lượng lớn & nhỏ, Chuyên in folder giá rẻ HCM. Hỗ trợ giao và gởi hàng, uy tín, in folder giá rẻ hỗ trợ miễn phí giao hàng, miễn phí thiết kế.

In Folder - Dịch vụ in Folder luôn gắn liền với Catalog, namecard nhằm hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động truyền thông, quảng bá dịch vụ, sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty. Thế Kỷ Vàng - công ty quảng cáo in ấn uy tín, chất lượng trong việc truyền thông, đặc biệt là in Folder đảm báo đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Ưu điểm của Thế Kỷ Vàng:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.


Ưu điểm của In Folder tại Thế Kỷ Vàng
Công ty Thế Kỷ Vàng sẽ giới thiệu tới các bạn những điều cần biết về Folder và cách in một Folder mẫu:

Folder là gì?

Folder là 1 bìa cứng được làm bằng giấy chuyện nghiệp để kẹp các tài liệu liên quan cần thiết khi gửi đến khách hàng. Thông thường folder được tạo từ khối giấy A4, nhưng để đẹp và sang trọng hơn thì hay sử dụng giấy A3.

Folder được làm trên giấy A4 sẽ có kích thước là 210x297mm. Giấy A3 có kích thước là: 297 x 420mm. Tuy nhiên, folder vẫn có thể thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của công ty khác nhau.

Mẫu mã Foder:


Hình ảnh một Folder mẫu
Chất liệu in Foder: Folder thông thường được làm từ giấy

Giấy Briston: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset rất đẹp thường dùng để in name card, brochure.. định lượng thường ở mức 230-350g/m2

Giấy Couche: có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, in catalogue, in poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2

Giấy Art: Giấy được cán gân lên, giấy này có nhiều màu được làm thiệp, namecard cao cấp,…

Folder thường được cán màng 2 mặt hoặc 1 mặt để tăng độ bền, chống thấm nước và hư hại khi bị gập lại hoặc uốn cong. Với giấy Art, folder sẽ sang hơn,sang trọng hơn và nhìn phong cách hơn, tuy nhiên giá thành lại mắc hơn nhiều so với 2 loại giấy thông thường kia.

Folder in bằng gì?

Folder để kẹp hồ sơ, folder thường sử dụng giấy Briston hoặc giấy Couche có định lượng từ 250 – 300gms, Kích thước chuẩn của Folder là 22 x 31 cm có tay gài 7cm có khe gài name card.

Folder được in bằng công nghệ in offset, in offset là 1 công nghệ in được ưu tiên hàng đầu vì màu sắc, và độ bền cao.

Giá thành của việc in Folder?

Giá thành còn tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu của khách hàng.

Công dụng của in foderCông dụng của in foder

Có thể khái quát công dụng của một Folder:
  • Folder được coi như một công cụ lưu trữ thông tin
  • Bảo mật thông tin, tránh đánh rơi hay thất lạc
  • Nơi lưu trữ tài liệu, sổ sách thu nhỏ
  • Sắp xếp các thư mục gọn gàng
Công dụng của Folder dùng để kẹp hồ sơ gửi khách hàng hoặc lưu giữ, Folder cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu khá hiệu quả, những thông tin và hình ảnh của công ty được in quảng cáo trên folder.

Nếu bạn chưa có file thiết kế Thế Kỷ Vàng sẽ hỗ trợ thiết kế cho qúy khách với mức phí chỉ bằng 50% giá thị trường, Qúy khách chỉ cần cung cấp nội dung, hình ảnh và logo để được tư vấn và thiết kế mẫu folder ấn tượng nhất. Thời gian thực hiện thiết kế từ 1 đến 2 ngày, và thời gian thực hiện in ấn thành phẩm chỉ trong vòng 4 ngày.

Thế Kỷ Vàng luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh, thời gian nhanh chóng đối với nhu cầu phong phú của khách hàng, đem lại sự hài lòng đối với những khách hàng khó tính nhất.

Đăng nhận xét

 
Top