In bạt Hiflex giá rẻ để quảng cáo là lựa chọn hàng đầu | In PP giá rẻ tại xưởng - Giao Hàng Tận Nơi

In Hiflex tại inppgiare.net: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo hiện nay cung cấp đến khách hàng dịch vụ In Hiflex tại inppgiare.net với chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Ưu điểm của dịch vụ in hiflex tại inppgiare.net:
In giá rẻ, thời gian nhanh chóng. 
Chất lượng hàng đầu. 
Tư vấn nhiệt tình 
Giao hàng tận nơi.
in hiflex may in dep


In Hiflex cho hình ảnh sắc nét 


In Hiflex chất lượng - truyền đạt đúng ý tưởng truyền thông của bạn.

Hiflex là một loại vật liệu được làm bằng chất nhựa (Polyvinyclorua) có độ co dãn cao màu trắng tươi, độ bền cao có thể thích nghi với mọi khí hậu, địa hin phức tạp, khắc nghiệt. Ở Việt Nam In Hiflex còn có tên gọi thông dụng hơn là in bạt. in bạt Hiflex được bắt gặp rất nhiều trên thị trường với những ứng dụng đa dạng như: bảng hiệu, hộp đèn, poster, panno, băng rôn….trong hội chợ, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trong nhà…

bảng in hiflex
Độ bền của In Hiflex ngoài trời lên đến 3 năm 

Hiệu quả quảng cáo bằng in Hiflex thật bất ngờ!

Hiện nay, lựa chọn in hiflex không phải là sự lựa chọn tồi. Bởi hiflex là một loại nhựa PVC có 2 mặt, một mặt màu trắng sữa, một mặt màu trắng đục. Người ta sử dụng mặt trắng của bạt hiflex để in vì khi đó sản phẩm in có màu sắc đẹp, bóng bẩy, còn màu trắng đục người ta dùng để in những sản phẩm sân khấu dùng để quay phim, chụp hình trong những sự kiện quay phim, liveshow, giới thiệu sản phẩm mới.

máy in hiflex đẹp
In Hiflex đáp ứng được in khổ rộng 3,2m

In Hiflex có thể chịu mưa nắng tốt, bền màu từ 1 -3 năm.

Đến với inppgiare.net dịch vụ in bạt Hiflex bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự thiết kế trên file ảnh, để làm được một mẫu tốt nhất cho bạn ưng ý trước khi in ra. Màu sắc trung thực và nhận giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

In trên 50.000m2 giá chỉ 20.000đ/m2.
Inppgiare.net bảo hành sản phẩm từ 6 tháng đến 1 năm.

Quý khách hàng có nhu cầu In Hiflex hãy nhanh chóng liên lạc với Công ty inppgiare.net để được tư vấn cụ thể để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Công ty inppgiare.net đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách về cả giá cả và chất lượng.
449/23/26 đường Trường Chinh, F14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Đăng nhận xét

 
Top