In Backdrop sự kiện đám cưới, sinh nhật, hội thảo tại TP.HCM | In PP giá rẻ tại xưởng - Giao Hàng Tận Nơi

In Backdrop - Inppgiare.net chuyên in Backdrop giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp công ty lớn và nhỏ. Backdrop là phông nền hay biểu tượng của chương trình là những điều gì mà một chương trình hay sự kiện. Thường đặt ở các vị trí nổi bật nhất của một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, sự kiện nổi bật công ty...

In Backdrop sự kiện đám cưới, sinh nhật, hội thảo tại TP.HCM
In Backdrop sân khấu 
Hãy đến với công ty Thế Kỷ Vàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ in backdrop giá. Đến với công ty in Thế Kỷ Vàng, quý vị sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến cùng quy trình làm việc hiện đại. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức sâu rộng về in tem sẽ tư vấn để quý vị hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. 

Ưu điểm của Thế Kỷ Vàng: 
Giá rẻ, thời gian nhanh chóng 
Chất lượng hàng đầu 
Tư vấn nhiệt tình 
Giao hàng tận nơi 
In Backdrop sự kiện


Ưu điểm của Thế Kỷ Vàng 
Chất liệu in backdrop ở Thế Kỷ Vàng:
Backdrop in trên hiflex: Đây là loại in backdrop với chi phí rẻ và quy trình thực hiện cũng đơn giản nhất. Backdrop in trên hiflex chỉ cần thiết kế, in sản phẩm ra, sau đó bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở phía trên sân khấu. Backdrop này hình thức đẹp hay xấu chủ yếu dựa vào thiết kế của đơn vị tổ chức. Có 2 hình thức in trên hiflex là in thuận và in ngược trên mặt bạt.
Backdrop in trên PP: Backdrop in trên loại vật liệu này thì đẹp hơn về mặt hình thức vì chất liệu PP mịn hơn và đẹp. Giống như in trên hiflex, chỉ cần xuất file thiết kế, đơn vị thi công sẽ in và dựng trên khung sắt. 

Backdrop bằng màn hình LED: Sử dụng backdrop này giúp cho người tổ chức và lên nội dung cho chương trình thỏa sức sáng tạo. Màn hình LED sẽ thay đổi hình ảnh theo ý muốn của khách hàng, thường sử dụng trong các sự kiện biểu diễn hoặc có yếu tố sáng tạo. 

in backdrop dep

Chất liệu in backdrop ở Thế Kỷ Vàng 
Backdrop là màn chiếu: 
Backdrop bằng màn chiếu được sử dụng trong các sự kiện cần chiếu các đoạn phim làm chi tiết "đinh" trong chương trình. Ví dụ như chiếu quá trình thành lập của một doanh nghiệp trong buổi tổng kết và cần mọi người tập trung chú ý. 
in backdrop dep hcm
Backdrop là màn chiếu 
Backdrop chất liệu mica: Backdrop chất liệu mica cũng không quá đắt tiền, nhưng khó khăn trong việc thi công và bảo quản, vận chuyển. Bên cạnh đó, với chất liệu này, bạn cần có những thiết kế đơn giản và ấn tượng kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật vì mica không cho phép bạn in lên như hiflex hay PP.

Backdrop bằng vải, giấy hoặc các vật liệu khác: Các loại backdrop kiểu này thường rất rẻ tiền nhưng đem lại sự mới mẻ, độc đáo về mặt hình ảnh cho sự kiện. Tuy nhiên, để sử dụng được các loại vật liệu này, cần phải có sự kết hợp khéo léo và sự phù hợp trong không gian sự kiện. Backdrop từ các vật liệu này phù hợp với các sự kiện nghệ thuật và mang tính thẩm mỹ cao.

Phân loại Backdrop:
Backdrop lễ tân 
Backdrop sự kiện 
Backdrop chụp hình (đám cưới) 

Nếu bạn đang muốn có cho mình một đám cưới ấn tượng, một không gian sảnh hoành tráng, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Đăng nhận xét

 
Top