Kệ standee quảng cáo giá rẻ, chất lượng TPHCM | In PP giá rẻ tại xưởng - Giao Hàng Tận Nơi

Kệ Standee - Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp kệ Standee chất lượng, giá rẻ, tinh tế trên thị trường Hồ Chí Minh. Với Kệ Standee chúng tôi có nhiều ưu đãi đặc biệt với khách hàng. Công ty Trần Mạnh luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, chiếc khấu cho quý khách hàng in hoặc mua standee với số lượng lớn.

Công ty in ấn Trần Mạnh có nhiều kiểu standee, kệ x đa dạng, cung cấp dịch vụ standee chất lượng với giá thành cạnh tranh. Công ty còn giao hàng nhanh chóng, chúng tôi nhận đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tổ chức sự kiện, ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng, khai trương showroom...Ưu đãi của Trần Mạnh cho khách hàng khi mua kệ Standee - kệ chữ x:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình.
  • Giao hàng tận nơi.
Trần Mạnh luôn là một địa chỉ đáng tin cậy, chúng tôi luôn luôn đặt “chất lượng” lên hàng đầu, một sản phẩm tốt gửi đến khách hàng luôn là đích đến của  Trần Mạnh.

Thông tin cơ bản về kệ Standee - kệ xStandee thực chất chỉ là kệ X bình thường điểm khác biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của Standee. So với loại Standee thông thường thì standee X phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.

Khi dùng  Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn. Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới .


Kệ X hay standee rất đa dạng, có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau, thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Những yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá của từng loại kệ X khác nhau.

Kệ Standee kiểu X là giải pháp tốt nhất cho các công ty, shop thời trang...có thể thỏa mãn nhu cầu quảng cáo, quảng bá sản phẩm cũng như các dịch vụ , khuyến mãi đặc sắc dành cho khách hàng.

Standee là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của Standy, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại Standee với các mức giá khác nhau cho doanh nghiệp bạn lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại standee nào phù hợp với mục đích sử dụng mà lại tiết kiệm được chi phí.
Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Đăng nhận xét

 
Top