In kỹ thuật số nhanh chóng hiện đại giá rẻ nhất HCM | In PP giá rẻ tại xưởng - Giao Hàng Tận Nơi

In kỹ thuật số - Công Ty Trần Mạnh chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói chất lượng về in kỹ thuật số hiện đại tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với gần 5năm kinh nghiệm về lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn bằng kỹ thuật số. Mang đến một mức giá hấp dẫn, cạnh tranh cao và kỹ thuật in tân tiến hàng đầu.
Ưu điểm của in kỹ thuật số Trần Mạnh:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.
In kỹ thuật số và sự tiện lợi của in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhanh, số lượng vừa và nhỏ. Hai loại máy thường dùng trong in kỹ thuật số là máy in laser và máy in phun.

Máy in phun 
Một sản phẩm in bằng phương pháp in kỹ thuật số thường có giá cao hơn so với dùng phương pháp in offset. Tuy nhiên, giá thành in kỹ thuật số thực tế lại rẻ hơn do miễn trừ được các chi phí kỹ thuật chế bản kẽm so với in offset. Việc sử dụng phương pháp in kỹ thuật số cho phép người dùng in theo nhu cầu, thời gian in nhanh, thậm chí còn cho phép người dùng thay đổi chi tiết hình ảnh cho mỗi bản in. Những cải tiến trên máy in kỹ thuật số cùng với ưu điểm tiết kiệm thời gian và nhân công giúp cho phương pháp in này ngày càng được ưa chuộng so với cách in offset trong việc in ấn thương mại số lượng đến hàng trăm nghìn bản in với chi phí thấp.

Sự tiện lợi va ưu điểm của in kỹ thuật số 
  • Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.
  • Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích cỡ nào. Các máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài centimet cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Hay một ảnh nếu quá lớn có thể được in thành nhiều phần nhỏ và ghép lại. In được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng, v.v.
  • In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn cho phép người dùng hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.
  • Mẫu in thử để so sánh màu chuẩn có giá rẻ hơn so với cách in offset.
  • Khả năng biến đỗi dữ liệu in: thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ, nội dung cho từng bản in trong một lần in.
In kỹ thuật số đa dạng về kiểu in: in kỹ thuật s khổ lớn, in kỹ thuật số, in kỹ thuật số giá rẻ, in kỹ thuật số lấy ngay.... Trần Mạnh tự hào là công ty cung cấp nhiều kiểu in phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như in hiflex, in pp, in decal,..với các kích thước khác nhau, giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Đến với Trần Mạnh, là bạn đến với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng, đến với kỹ thuật in tân tiến hàng đầu và những chế độ hậu mãi tốt luôn lấy chữ tín làm đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những tấm banner khổ lớn đẹp mắt, độc đáo hay những bức backdrop kĩ thuật cao với mức giá ưu đãi tới bất ngờ 

Đăng nhận xét

 
Top