In Catalogue giá rẻ tiết kiệm chi phí - hiệu quả cao | In PP giá rẻ tại xưởng - Giao Hàng Tận Nơi

In catalogue - Công ty in catalogue giá rẻ Trần Mạnh chuyên cung cấp cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo phục vụ cho công tác truyền thông chất lượng số một tại Việt Nam. Sự phát triển của công nghệ thông tin kéo theo những xu hướng phát triển mới của tất cả các quốc gia. Ở Việt Nam nói riêng, ngành dịch vụ đang đứng vị trí hàng đầu trong cơ cấu tăng GDP trong tổng kinh tế quốc dân. Một trong những ngành dịch vụ tiểu biểu đó là in ấn, trong đó in Catalogue trở thành một công cụ truyền thông mạnh mẽ, hiệu quả vượt trội.

Ưu điểm của in catalogue giá rẻ Trần Mạnh:
  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

Công ty in catalogue giá rẻ Trần Mạnh cung cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo giá rẻ các loại catalog giới thiệu sản phẩm, catalog quảng cáo, tạp chí,...

In catalogue giá rẻ Trần Mạnh luôn cập nhật các loại máy móc tiên tiến, hiện đại nhất nhằm phục vụ cho công việc in ấn chất lượng tối đa. Cụ thể là việc sử dụng in ấn trên máy in TCP offset hiện đại đảm bảo màu sắc đẹp giá rẻ, sống động trên từng đường nét.
Một số chú ý về dịch vụ in catalogue giá rẻ Trần Mạnh:
Để có được những mẫu catalogue, brochure, profile đẹp bạn cần phải chú ý đến những yesu tố quan trọng về thiết kế catalogue là:
  • Kiểu chữ rõ ràng
  • Đồ họa bắt mắt
  • Hình ảnh chụp chất lượng cao, bố trí sạch sẽ dễ hiểu
  • Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đến với Công ty in catalogue giá rẻ Trần Mạnh chúng tôi Khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ báo giá in catalogue. in brochure bạn chỉ cần gửi thông tin:
- Kích thước catalogue – Số lượng trang catalogue cần in – Định lượng ( độ dày ) trang bìa, trang ruột catalogue – Lựa chọn gia công sau khi in catalog ( cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v..).

- Khâu tạo mẫu được đội ngũ thiết kế viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu catalog sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng. Dựa trên các phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign,…Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. ( A3, A4, A5).

Ưu điểm vượt trội in catalogue giá rẻ Trần Mạnh:
+ Catalog có màu sắc chủ đạo (thường là màu của logo công ty)
+ Bố cục thiết kế đơn giản, nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng
+ Các hình ảnh trong Catalog là tự chụp, sử dụng hình ảnh văn phòng, nhân sự trong công ty, hoặc mua bản quyền một số hình ảnh của các công ty cung cấp dịch vụ Media
+ Nội dung ngắn gọn, súc tích và đủ ý
+ Bố cục cần thống nhất giữa các trang về header, hình ảnh … tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.
+ Không thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang hoặc một vùng, tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin
Đến với in catalogue giá rẻ Trần Mạnh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm một cách hài lòng và tin cậy nhất.

Đăng nhận xét

 
Top